Nhận biết xe điện giant chính hãng

Việt Hồng CHINH 26/10/2017
nhan-biet-xe-dien-giant-chinh-hang

Việc triển khai thông tư số 54 của Bộ Công An về việc bắt buộc toàn bộ xe điện khi lưu thông trên đường phải có đăng ký và biển số như xe gắn máy đã thực hiện được gần 5 tháng. Trong thời gian này, lợi dụng sự bất cẩn của khách hàng, nhiều đơn vị phân phối đã bày bán mẫu xe điện trôi nổi của dòng sản phẩm 2016 Momentum 133S khiến nhiều người gặp những rắc rối khó chịu trong quá trình sử dụng.

Nhận biết xe điện GIANT chính hãng - Ảnh 1.

Mẫu xe điện 2016 Momentum 133S của GIANT Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng

Theo quy định mới, hiện nay khi mua xe đạp điện chính hãng, khách hàng sẽ nhận được giấy tờ xe đầy đủ với nguồn gốc rõ ràng để phục vụ việc đăng kiểm. Những chiếc xe điện chính hãng thường có giá cao, nhưng đi kèm với đó là chất lượng cùng chế độ hậu mãi tốt, bảo hành chuyên nghiệp, nếu xảy ra hỏng hóc sẽ được thay thế bằng các sản phẩm với tiêu chuẩn tốt nhất. Đây cũng là điểm khác biệt so với dòng sản phẩm không chính hãng, trôi nổi khác. Những mẫu xe không chính hãng thường không có giấy tờ xe, hoặc có giấy tờ xe thì thông tin trên giấy tờ sai lệch với sản phẩm thực tế. Bởi vậy, khi quý khách lựa chọn xe cần phải để ý kỹ phần nhãn hiệu trên “Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng”, như dưới đây là mẫu phiếu của thương hiệu xe điện MOMENTUM do GIANT Việt Nam phân phối.

Nhận biết xe điện GIANT chính hãng - Ảnh 2.

Phiếu kiểm tra chất lượng của xe chính hãng có ghi rõ ràng tên thương hiệu MOMENTUM, nếu thông tin khác biệt thì không phải là xe chính hãng

Ngoài các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, kể từ ngày 01/09/2016 vừa qua, GIANT Việt Nam đã thay đổi mẫu sổ bảo hành của mỗi chiếc xe điện với nhiều thông tin được cập nhật đầy đủ cho người sử dụng. Đây cũng là hướng dẫn sử dụng chi tiết, những điều cần lưu ý khi vận hành để xe có tuổi thọ cao nhất. Bất kỳ xe điện nào có sổ bảo hành này gặp vấn đề trong quá trình sử dụng đều có thể đến các Showroom chuyên nghiệp của GIANT Việt Nam để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Nhận biết xe điện GIANT chính hãng - Ảnh 3.

Sổ bảo hành mẫu mới đi kèm với những sản phẩm xe đạp điện chính hãng GIANT chính thức áp dụng từ ngày 01/09/2016

Tại thời điểm hiện tại, giá những chiếc xe điện trôi nổi cũng xấp xỉ với giá của những mẫu xe điện chính hãng. Tuy nhiên khi bỏ một số tiền như vậy mà không được hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp như các sản phẩm khác trên toàn cầu của thương hiệu GIANT sẽ là một thiệt thòi lớn đối với quý khách hàng. Bởi các Showroom của GIANT Việt Nam sẽ không nhận sửa chữa hay thay thế linh, phụ kiện với những mẫu xe trôi nổi này.

Nhận biết xe điện GIANT chính hãng - Ảnh 4.

Lựa chọn 2016 Momentum 133S chính hãng người tiêu dùng sẽ nhận được sự bảo hành chuyên nghiệp nhất của GIANT Việt Nam trong quá trình sử dụng

Với tỉ lệ lên đến trên 70% các sản phẩm được bày bán trên thị trường không phải là hàng chính hãng thì việc quý khách hàng gặp phải những mẫu xe trôi nổi không phải là điều khó hiểu. Mà những phiền toái khi sử dụng xe điện có chất lượng kém ngoài việc khiến mọi người khó chịu, tốn tiền, tốn thời gian và ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu mà còn nguy hiểm khi trực tiếp tham gia giao thông. Quý khách có thể ghé thăm hệ thống đại lý và Showroom chuyên nghiệp trải dài trên khắp cả nước của GIANT Việt Nam để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, tránh tình trạng mua nhầm phải hàng kém chất lượng.

Nhận biết xe điện GIANT chính hãng - Ảnh 5.

Đến các Showroom hoặc đại lý chính hãng của GIANT Việt Nam để tránh những phiền toái không đáng có khi mua phải xe kém chất lượng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN