Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu

Việt Hồng Chinh

Giới thiệu

 

Hồ sơ công ty

Công ty CPTM&XNK VIỆT HỒNG CHINH tiền thân là Cửa hàng kinh doanh xe đạp - phụ tùng xe đạp Việt hồng Chinh. Khởi nghiệp từ những năm 1990. Kế thừa và phát huy nền tảng đó. Công Ty CPTM&XNK VIỆT HỒNG CHINH được ra đời từ năm 2008, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe đạp - Xe điện- Phụ tùng xe đạp - xe máy .đến nay chúng tôi đã trở thành một đơn vị nhập khẩu và phân phối xe đạp -Xe điện uy tín hàng đầu Khu vực miền Trung.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chiến lược của các đối tác hàng đầu trong nước của các nhãn hiệu nổi tiếng trong nghành linh kiện phụ tùng xe máy.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực XE ĐẠP- XE ĐIỆN- XE MÁY phân phối tại các tỉnh miền trung.Công ty chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các tập đoàn sản xuất xe đạp , xe điện , xe máy uy tín lớn nhất trong cả nước.

Thành quả chúng tôi đã đạt được đó là: Nhãn hiệu và thương hiệu uy tín nhất năm 2013, và nhiều giải thưởng uy tín khác qua các năm.

Hiện nay chúng tôi có hệ thống đại lý bán hàng trên toàn quốc với hơn 350 Đại lý, tại khu vực miền trung.

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đến với chúng tôi Khách hàng không phải chỉ mua một sản phẩm mà chúng tôi đã bán cho Bạn thời gian sử dụng và dịch vụ vàng của sản phẩm đó. “ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty chuyên cung cấp những dòng xe đạp điện Thương hiệu nhật, chất lượng với giá thành tốt nhất tại Việt Nam"

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đáp ứng, giải quyết tối ưu những nhu cầu đó .Mỗi khách hàng là một tài sản vô giá mà công ty chúng tôi ngày càng phải gìn giữ và phát triển hơn nữa.

Mọi thông tin về xin liên hệ :

Công ty TNHH CPTM&XNK VIỆT HỒNG CHINH

KM5 - Đường 9D - Khu Công nghiệp Nam - TP Đông Hà - Quảng Trị

 

Website: www.viethongchinh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: