Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu

Việt Hồng Chinh

Xe điện crazy bull hkbike

Liên hệ Còn hàng

"Trình làng" từ tháng 4/2016, Crazy Bull là một trong 3 dòng xe điện có sức tiêu thụ mạnh nhất trong năm 2016 của hãng xe điện HKbike. Thậm chí, có thời điểm "chú bò điên" Crazy Bull trở nên khan hiếm hàng bởi nguồn cung không đáp ứng đủ cầu.

Một trong những yếu tố khiến dòng xe này trở nên "hút khách" đó chính là sự mạnh mẽ đến khó ngờ ở một chiếc xe điện, mà nhiều người còn ví von là khỏe như xe máy chạy xăng.

Hãng xe điện HKbike cho biết, hãng này đã chạy thử nghiệm Crazy Bull với độ dốc cao lên đến 9 độ mà xe vẫn có thể leo dốc một cách đơn giản. Tức là "chú bò điên" này có thể leo dốc hầm chung cư nhẹ nhàng, bởi quy định các hầm chung cư chỉ được phép có độ dốc tối đa là 6.75 độ. Cũng trong quá trình thử nghiệm, dòng xe này vẫn có thể vượt hầm Kim Liên băng băng khi chở 3 người với tải trọng lên đến 200kg và được duy trì ở tốc độ 30km/h.

Trong khi các dòng cùng loại trên thị trường chỉ được trang bị động cơ từ 350-500w, thì HKbike lại được trang bị động cơ lên đến 1000w. Nhưng để có được sức mạnh đáng nể như vậy, các kỹ sư của HKbike phải tính toán đến yếu tố đồng bộ của động cơ và điều tốc, nhằm cung cấp nguồn điện ổn định, đủ mạnh để xe hoạt động tốt nhất.

Cũng nhờ yếu tố đồng bộ này mà so với các dòng xe điện cùng loại, cùng động cơ 1000w thì HKbike Crazy Bull vẫn khoẻ hơn vượt trội.

Để có được kết quả này, đội ngũ kỹ sư của hãng xe điện HKbike đã phải mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng xe điện của hãng.

Ngoài yếu tố mạnh mẽ, Crazy Bull còn "chinh phục" giới trẻ bởi kiểu dáng cá tính, có chút hầm hố, cùng bộ tem lấy cảm hứng từ sức mạnh của những chú bò đấu Tây Ban Nha dũng mãnh. Khả năng di chuyển lên đến 100km 1 lần sạc nhờ được trang bị 5 bình điện là một trong những ưu điểm cực lớn của dòng xe này; cộng với khả năng chống nước cực tốt, mang lại chất lượng vận hành hoàn hảo cho dòng xe đáng mơ ước này.

 

 
KM GIẢM GIÁ
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: