Công ty cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu

Việt Hồng Chinh

Xe điện crazybull2

Liên hệ Còn hàng

Bạn thích phong cách cá tính, tính mạnh mẽ, chất hiện đại, bạn muốn một chiếc xe màu đỏ đen lôi cuốn thị giác, thu hút mọi cái nhìn như một chiến binh uy lực thì có thể chọn ngay Xe máy điện Crazy Bull 2. Với sự đột phá và dẫn đầu về công nghệ, dòng xe này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm.

Nhìn thoáng qua chắc bạn không thể rời mắt khỏi chiếc xe máy điện này bởi lớp sơn màu bóng loáng của xe dù là đỏ đen cá tính hay trắng đen bụi bặm đều không gây thất vọng. “Chất” của Crazy Bull thể hiện ngay từ các bộ phận nhỏ nhất như phanh đĩa trước sau, bánh xe, vành xe. Phanh trước sau có độ dày 3mm và đường kính 180mm được đặt khéo léo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động. Vì thế, các biện pháp bảo vệ môi trường đang được chú ý, áp dụng và lan rộng đến mọi người.

Hệ thống đèn của xe máy điện Pega Crazy Bull được trang bị đèn Philips cao cấp tiết kiệm điện năng được ví von như cặp mắt sáng quắc của những chú bò tót, sẽ giúp bạn di chuyển an toàn hơn ngay trong đêm. Xe Điện Smile tin rằng bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức cho việc “làm mới” hay loay hoay gì nhiều chiếc xe máy điện này bởi nó sẽ đủ làm bạn hài lòng.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Quãng đường 100km/lần sạc

Động cơ 1200w mạnh mẽ, leo dốc khoẻ

Tải trọng 230kg

Phanh đĩa trước và sau

Khoá điện tử chống trộm

Hộp 3 số

Khung xe tiêu chuẩn Châu Âu

Tiết kiệm 41 lần xe máy chạy xăng

KM GIẢM GIÁ
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: